Nội thất Hòa Phát

NỘI THẤT HÒA PHÁT

Hỗ trợ trực tuyến
Chuyên mục

cataloge san pham Hoa Phat


phong_thuy_van_phong

thu_thuat_tin_hoc_van_phong

HÒA PHÁT

Noi That Hoa Phat Hoa Phat
9.5 10 2000 Designed by
Những vật dụng nên có trong phòng giám đốc PDF. In Email

Phòng giám đốc thường được xây dựng theo một không gian hoàn toàn độc lập, yên tĩnh và thoải mái để có thể suy nghĩ về những chiến lược hay hoạch định công việc. Tuy nhiên, trong thực tế, không gian phòng giám đốc hiện nay vẫn còn khá nhiều hạn chế do chưa thiết lập để được một không gian riêng biệt và đầy quyền lực. Bởi lẽ có khá nhiều giám đốc muốn tận dụng triệt để diện tích trong phòng để đặt thêm một số trang thiết bị vốn dĩ có thể đặt ở các phòng khác. Dưới đây là một số sản phẩm nội thất văn phòng nên có trong phòng giám đốc

Bàn giám đốc

Chiếc bàn làm việc của các giám đốc thường thay đổi theo ý riêng của các sếp. Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà chiếc bàn làm việc của họ có kiểu dáng khác nhau. Thông thường, bàn giám đốc có cạnh vuông hay tròn. Người có tính nghệ sĩ một chút thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn một chút để "nhìn cho trẻ". Có người đặt làm thêm một vài họa tiết ở phía trước thành bàn. Giám đốc nào thường xuyên phải họp thì yêu cầu bàn làm việc của mình phải có thêm mặt bàn hình bán nguyệt, để khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể hội ý chớp nhoáng. Còn với những giám đốc phải làm việc với nhiều giấy tờ, cần diện tích mặt bàn rộng thì lại sắm thêm bàn hoặc tủ phụ đặt máy tính, điện thoại và đôi khi là cả máy fax.

Ghế giám đốc

Chiếc ghế giám đốc thì dường như tuân thủ một luật riêng ở tất cả mọi nơi. Bạn hãy để ý xem, ở bất kỳ công ty nào chiếc ghế ở vị trí này cũng là chiếc lớn nhất, hoặc chí ít cũng là một trong những chiếc lớn nhất. Chưa bao giờ có chuyện vì ông giám đốc có chiều cao và trọng lượng khiêm tốn mà người ta dám đổi chiếc ghế be bé cho tương xứng với vóc người. Bởi một điều mà ai cũng ngầm hiểu, cái ghế thể hiện quyền lực. Mà đã là như thế thì phải to, và phải ấn tượng. Có lẽ vì vậy mà những chiếc ghế này có hai màu được chuộng nhất là đen, nâu đỏ đậm hoặc đôi khi có màu xanh dương đậm.

Dãy kệ

Một trong những chỗ có thể thu hút cái nhìn của khách lần đầu vào phòng giám đốc là dãy kệ. Trong đa số các trường hợp, giám đốc người nước ngoài và giám đốc Việt Nam sử dụng công nǎng của các dãy kệ rất khác nhau. Giám đốc "Tây" thường trang trí lên kệ bằng vài món đồ lưu niệm, hay một bộ sưu tập gì đó.

Trong khi đó, các giám đốc Việt Nam sử dụng dãy kệ trong phòng làm việc của mình theo cách khác. Đó có thể là nơi lưu trữ các vǎn bản được đóng thành tập, các bộ sách luật dày cộm, sách chuyên ngành, sách kinh tế và cả chính trị.

Một phần của sự khác biệt này là do các giám đốc Việt Nam còn phải ôm đồm quá nhiều công việc, chưa có thói quen hoặc không đủ tài chính để sử dụng luật sư và tư vấn. Vì thế họ thấy cần thiết lưu trữ nhiều vǎn bản, tài liệu để có thể tham khảo, tra cứu ngay khi cần.

Một số vật dụng cần thiết khác

Tùy vào diện tích của cǎn phòng và khả nǎng tài chính của công ty mà các giám đốc có thể đặt thêm một bộ salon hoặc sofa. Nó vừa dùng để tiếp khách vừa có thể tranh thủ ngả lưng khi nghỉ ngơi.

Nhiều giám đốc thậm chí còn bố trí cả một bàn họp lớn ngay trong phòng để tổ chức một số cuộc họp kín có tính chất hệ trọng.

Một chiếc tủ treo quần áo có thể được lắp đặt liền với dãy kệ hay ẩn trong một góc nào đó để tránh sự chú ý của khách. Chiếc tủ hẹp có một vài chiếc mắc áo có công nǎng giữ cho người giám đốc lúc nào cũng có thể tự tin về trang phục dù phải rơi vào tình huống tiếp khách đột ngột.

Ngoài ra, có một số nơi còn trang bị đủ cả ti vi hay một chiếc tủ lạnh nhỏ ... Tuy nhiên, cần căn cứ vào khả năng tài chính cũng như diện tích văn phòng, để lựa chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp với phòng giám đốc để vừa đủ tiện nghi, sang trọng, vừa thể hiện được quyền lực của lãnh đạo. Để làm được điều này cần có sự lựa chọn vị trí cho phù hợp tránh trường hợp sắm sửa quá nhiều nhưng không được sắp xếp hài hòa biến phòng giám đốc thành một nơi bừa bộn.

Tổng hợp

 

Chia sẻ liên kết với NỘI THẤT HÒA PHÁT

Website restore lại database vì hdd bị lỗi, bạn nào trao đổi text vui lòng PM yahoo: square_rinoa84 để cập nhật textlink. Xin chân thành cảm ơn.

NOI THAT HOA PHAT, GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN LÀM VIỆC, KÉT SẮT HÒA PHÁT, BÀN GHẾ HÒA PHÁT, TỦ SẮT HÒA PHÁT, BÀN GHẾ HỌC SINH, NOI THAT FAMI, may in epson, tủ bếp, Thang may, Thang máy gia đình 350kg, CAN HO SUNRISE CITY

Facebook

Sản phẩm cung cấp bởi Nội thất Hòa Phát - Tập đoàn Hòa Phát. Các thông tin giao dịch xin liên hệ phòng bán hàng: 04 399 536 92. Phụ trách kinh doanh: 0983 984 018

Mở trợ giúp
Đóng trợ giúp

Email: banhang1@hoaphat.net.vn
Hà Nội : 04.399 536 92 - 04. 22 400 733 - Fax : 04. 356 241 38
Tập đoàn Hòa Phát : 39 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Lê Đại Hành - Quận Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội
Phòng bán hàng NỘI THẤT HÒA PHÁT: 486B Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Nhà máy Hòa Phát : Km 17 KCN Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên

---------------------------------
Hồ Chí Minh: Nội thất Đông Sài Gòn - Email: dsgnoithat@gmail.com
Văn phòng - Showroom: E710 Quốc Lộ 13 – P. Hiệp Bình Phước – Q. Thủ Đức, HCM
ĐT: 08 37 27 17 15 – 08 37 27 17 16 - Web : http://www.noithatdongsaigon.comNội thất FAMI | Nội thất văn phòng, Noi That Hoa Phat, Nội Thất Hòa Phát, Sitemap